diko alam kung buntis po ako

2 weeks na po akong di nagkakaroon. posible po bang may mabuo na po? thankyou po.:)

7 Replies

yes possible! same situation 2 weeks akong delayed and nag PT ako and it's positive. and now I'm 7 weeks pregnant ung partner ko sobrang saya

5y ago

galing naman po. thankyou po

yes, better consult an ob gyne clinic. tapos magpa transv ka na. ako last year ganun ginawa ko, kaya nalaman ko na 2months preggy nko. :)

Mag PT kna po madali lang malaman Kung regular ang menstruation mo.. Sakin 6 days walang aqng delay na PT na q..

5y ago

opo dalwang Linya agad

mag PT ka kapag 4 weeks ka ng d dinatnan :)

2weeks?kailan ba period mo dapat?

try mo mg pt bhe