foods

2 weeks na po ako nanganak anu po mga bawal kainin? At dapat gawin para mabilis maging ok ang private part? Normal delivery at wala po tahi .

1 Reply

Before kayo maligo, magpakulo kayo ng dahon ng bayabas tapos yung tubig na kumulo lagyan nyo ng water hanggang sa maging warm sya, ilagay nyo sa timba o anything na pwede nyong upuan tapos uupo kayo dun without undies. Mas maganda kung may usok2 sya na tumatama sa private part mo. Tinuro sakin ni OB very effective sya. Ok dn kapag magtira ka ng onti para ipanghugas mo. Sa pagkain sinabi lng sakin na iwas muna sa mga malansa.