SWAB TESTING

2 weeks Lang po ba valid Yung result Ng swab testing? Nagpaswab kasi ako nung August 5, protocol daw para sa mangangak. Tas need ko daw ulit nagpaswab kasi hanggang 2 weeks Lang daw result. August 16 po EDD ko. Salamat po sa sasagot. #1stimemom

2 Replies

Tanungin mo po yung OB mo Momshie. Kasi sakin si OB mag schedule ng swab testing para malapit lang kung kylan manganganak kasi may validity lang un just in case na hindi pa nanganak uulitin po pero depende sa hospital tska sa OB kung ano ung plano.

2-3 weeks po validation nya momsh sabi po sken s center.. aq din for repeat ng swab test next week.. 😊