Pa help naman po🥺

2 weeks delayed na ako nag pt ako positive,pero dinugo, yan nakita sa ultrasound, tas pt ako ulit weakly positive na siya🥺 may pag asa pa na mabuo? #help #preganancy

Pa help naman po🥺
2 Replies

Thickened endometrium. Baka starting pa lang po ang pregnancy or too early pa. Ano pi sabi ni ob? naiconsult nyo na ito sa kanya?

2w ago

Masyado pa pong maaga, wait nyo nalang po sa follow-up check-up. Sakin ganyan din first TVS ko. Then, bumalik kami after 2 weeks at bago yun pinainom ako ng pampakapit (duphaston) din. Going 7 months na kami 🫶