Spotting or discharge

2 weeks or almost mag 3 weeks na po ako may brown discharge minsan may blood na kasama minsan may blood cloth di naman po ako makapagpacheckup ngayon dahil sarado lahat ng pwedeng daanan :( sino po naka experience ng ganto.

1 Reply

Momma mahirap po yan, dpat makapag pa Check up kana. I don't know sa lugar nyo bat sarado. Pero sa pagkakaalam ko pwd ang lahat ng emergency na dumaan.. coordinate nlang po kayo sa brgy nyo. Pahatid kayo sa hospital. Hope safe si Baby.. God bless 🙏