alergy or polmonia????

2 trimester pa lang eh inihiit na ako ng ubo minsan alergy daw sabi ng doktor then take ako ng gamot but i stop kasi nalaman ko na may side effect pala ung gamot na un then umiinum nlang ako ng maligamgam na tubig hangga ngayon nasa 3rd trimester na ako pero madalang nalang ako ubohin ngayon and sa left side ng part ng baga ko para may tunog na parang boung limang piso sa likod ko gusto ko sana pag nanganak na ako ma check up ulit kaso nag dadalawang isip ako kasi gusto kung mag pa breastfeed mun bago ako mag pa check up uli likod ko sa ngayon i try luya na dinikdik tas nilagay ko sa bandage and nilagay ko sa part na left side ng likod ko try ko lang nman if effective home remidy na nabasa ko i hope tumalab mahirap na lumabas ang mga pregnant woman sa ganitong situation

1 Reply

Mas mganda po makapagpacheck up ka. Baka need mo na po magnebulizer