Labor or False Labor? 38 weeks 6 days. Sana may makasagot po.

2 nights na po akong ganito. One hour na tuloy tuloy ang sakit ng puson, balakang and sobrang paninigas ng tiyan. Lagi ko din na ffeel na parang magmemens na ako or dysmenorrhea pero no discharge naman. Smsakit lagi balakang pero after one hour of monitoring nawawala rin. Pati din singit ko lagi smsakit na din. Sign of labor na po ba or false labor pa po?

Labor or False Labor? 38 weeks 6 days. Sana may makasagot po.
3 Replies

anong app to

1y ago

Contractions po