Maghapon iyak ng iyak baby ko, ayaw din niya magdede, pero parang gusto niya magdede 😥 what to do?

2 mos and 13 days baby ko.. iyak siya ng iyak maghapon, pero tumitigil din kapag hinele.. nagrerefuse din siya magdede.. pero parang gusto niya naman dumede kasi nag uut-ot siya ng kamay.. what to do po?? 😥😥😥

7 Replies

Bka may kabag po c baby mhie. Kci gaya po nang sbi mo paghinele mo natahan sya. Try mo massage konti ang tyan nya mommy at lagyan nyo po lagi c baby ng MANZANILLA sa tyan nya at sa ulo nya.. lagi po yan din dpt lagi nka burp c baby after nya po magdede.

Try mo mommy i burp at i i lab u massage si baby baka may kabag.. kung gusti niyang dumide tas di makadede .. baka masakit tiyan po...

baka po kinakabag mhie si bby try nyo po press tyan nya pag umiyak kabag po massage nyo po ng kunting Manzanilla po

di pa ngpoops bby ko two moths n sya mga mhie since kahpon pero utot lng ng utot worried lng

1y ago

ilanh Araw na po mi ?

baka may kabag mi ? or antok lang po tlga SI baby

try mo mi ipaburp . muna..

SALAMAT MGA MIE ❤️