2 months pregnant saan makakabili gamot na sakto sa budget

#2 months pregnant saan mkakabili ng gamot na sakto sa budget?

14 Replies

Generic po mommy kung gusto mo mktipid. Almost same quality din nmn sa branded.

4y ago

Mga gamot and vitamins ko sa generic lng din po lalo na yung mahal n mga gamot.

Sa center sis may libreng bakuna at gamot sila don.

bawal po an gamot sa buntis. vitamins lang po

mamsh you can ask free meds sa center po.

Sa health center po mommy. Free po lahat

Center libre lahat from vit to vaccine,

Generic po o center free

center libre dun momi

Ano pong klaseng gamot iyan

4y ago

Ung folic acid sa center Libre un.. Ung dydrogesterone un ubg pam pakapit masakit talga sa bulsa un mami mahal talaga un.. Khit sn kau bumili