Sss Maternity

2 months pregnant po ako ask ko lang po pwede pba ako magbayad sa SSS para makakuha ng benefits? If pwede pa anong buwan po at ilang buwan ang pwedeng bayaran? Ps. May SSS po ako dati pero aug2021 last hulog ko#1stimemom #pregnancy

7 Replies

yes dapat 3months bago manganak my hulog sss mo po

2y ago

2007 po nun nagpamember po aq s SSS then 2011 nag paregister aq for self employed kaso po dq un unabis nahulugan pati namn po school n pinag turuan q d po nhulugan.. so bale ngaun lng po Ang 1st hulog... maqualified po kaya?