2 MONTHS PREGNANT

2 months pregnant pero masakit ang puson at balakang may mga dugo na din na lumalabas sakin na buo buo.. as of now 4:01 am di ako makatulog sobrang sakit ngpunta ako ng er. di ako inentertain o niresetahan ang payo lang after 2 week mag pa ultrasound ulit at kapag dinugo ng malakas at dereretsyo bumalik nlng. may hearbeat pa po si baby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

wala din talaga silang magagawa sis if miscarriage talaga yan antayin mo talaga yan na lumabas ng kusa at ultrasound after pag humina na ang dugo para makita if complete abortion or lumabas ba lahat or if need mo pa mg raspa. Natry ko din yan 2019 blited ovum lumabas ng kusa 6weeks lang siya.