CS Scar, 2 months postpartum

Hello, 2 months PPT, okay naman po tahi ko no? Wlaa naman po problem aside sa yung sinulid sa dulo is di pa tunaw, okay lang po ba yun? Okay lang po kaya na wag na lagyan ng gasa?#advicepls #1stimemom

CS Scar, 2 months postpartum
2 Replies

Ok po tahi mo, super tuyo na. Ung akin din, medyo matagal natanggal ung sinulid sa dulo. Di ko na nilalagyan ng gasa pero nililinis ko pa din ng betadine.

Perfect pagkatahi. Sana all ganyan yung scar, sakin nag keloid hahahahahahaha

2y ago

Yung nastrech na skin mo yan Momsh hehehe