PWEDE PO MAGTANONG

2 months po kaming hindi ng sex ni hubby tapos nag sex kami ngayon . bat ganon ang hapdi po tas parang ang sakit ng ano ko ? bat po kaya mahapdi ? -28weekspreegy

2 Replies

Matagal po nabakante so sumikip na po ang pems nyo mamsh. It is normal po. Dahan dahanin lang po at babalik din yan sa dati. And provide proper lubrication po

6y ago

pati yung ano din daw kasi ng bubby ko mahapdi eh

Normal lang po tlaga yan .. mas okay nga pag ka ganun eh, para hindi po kayu mhirapan pag nanga²nak na po kaayu