Laging nakatingala?

2 months palang po baby ko nakakakita na po ba siya dapat? worried po kase ako sabi nila dapat daw nakakita na siya. At lagi din pi siyang nakatingala. Thanks po sa sasagot

1 Reply

Gud day. Ganyan din po si baby ko. Lagi xa nakatingala, kasi binubuhat nya na ulo niya kahit nung 2nd day palang nya. pero ngaun na 3 mnths na xa kaya na nya ulo nya. Hindi na din xa lahi nakatingala. So i guess normal lng po siguro. 2mnths. I guess aninag oo.

4y ago

Ahh. Sige po salamat sa feb. 15 3 months na po siya hoping na hindi na siya tumitingala.