Baby Cough

2 months old pa lang po ang baby worried po ako kasi inuubo siya pero malakas naman dumedede at hindi rin naman sya nahihirapan huminga normal lang po ba eto ?

1 Reply

Baka po sa halak pang Yan momsh.. pakinggan mo po Yung paghinga nya bandang likod nya.. pag may marinig po kayo na parang something na medyo maingay.. halak ni baby Yun.. kasi nasa baga Nila Yung excess na gatas pag overfeed at di napaburp.. at minsan napapaubo sila dahil sa halak sa baga Nila.. Kaya importante na ipaburp si baby palage after feeding.. and pag di nakapagburp.. stay upright or tummy time lang sya palage in atleast 45 minutes