Pooping problems ni baby

2 months old na si LO ko, once a day siya magpoop tapos yung unang labas ng poop niya lagong TB (tub*l) tapos yung susunod malambot na. Sobrang naaawa ako everytime na magpupoop siya naiyak ng sobra sa umpisa kasi TB yung unang labas. May same situation po ba sakin dito? 😭#advicepls #1stimemom #firstbaby

9 Replies

Kung formula po si baby baka di po sya hiyang. Much better to consult pedia po mommy.

Formula po ba milk niya or bf po kayo? kasi if formula po try nyo pong magpalit.

same skin .. pinlitan ng pedia ung gatas

formula ba sis

Mixed feed po

Up