Apat na araw nang hindi dumudumi ang baby ko

2 months old na sa baby. At apat na araw nang hndi dumudumi. Sabi ng mother ko, suppository ko daw. Kaso muka namang kawawa ang baby ko. Any advice po? Balak ko po idala sa pedia pag nag 7 days at hindi pa din siya dumudumi. Sana may maka help

1 Reply

ganyan din baby ko dati. 2months sia nagstart magmix feed in preparation sa pagbalik ko sa work. transition of milk may change the bowel movement. nung ika 3rd day na no poop, nagstart na si hubby na i-tummy massage at leg exercise si baby. dadalhin na namin sia sa pedia kapag hindi nagpoop ng 5th day. buti ay nagpoop na sia. hindi naman na naulit. as per pedia, could be up to 1 week. then nabanggit nia ang suppository.