Hi momshies

2 months old na baby ko pero wala pa ring diaper na hiyang sa kanya kahit ano ng diaper na gigamit namin at wipes nag kaka rashes pa rin sya. Pa help nam po.

2 Replies

if nasa bahay lang, best to use cotton with water. try using din diaper rash cream and palitan ng mas madalas like if you change every 3 hours, baka dapat every 2 lang. make sure to keep nappy area clean and dry

mommy stop nyo po muna ung pag gamit ng wipes...tama po n cotton and water tas dagdagan nyo po pglagay ng rash free cream s affctd area