May mga mommy poba dito nakaranas ng sphotting ng ilang araw at buo pa ang ibang dugo thanks you po

2 months na Yung tyan KO nakaraan ngayon mag 3 months na sya dinugo nanaman ako buo buo pa

May mga mommy poba dito nakaranas ng sphotting ng ilang araw at buo pa ang ibang dugo thanks you po
10 Replies

Kahit konting dugo lng yan momsh diretso ka na sa ER. Yan sabi ng OB ko dati. Pag may nararamdamang kakaiba or dinugo ka, konti man o marami wag nang hintayin ang schedule ng check up sa OB or center, diretso na agad sa ER. Pwedeng sign threatened miscarriage po kasi yan or mababa ang inunan po ninyo. Na experienced ko yan nung 5mos ang tyan ko and konti lng nman ang spotting ko pero nagpa ER po talaga ako momsh.

bukas palang po ako pupunta kase linggo po ngayon e pag iihi po kase ako buo lumalabas po saken pero ngayon po nag napkin po ako Hindi naman po buo buo lumabas at pa kunti kunti Lang po pero pag iihi po talaga ako don po lalabas Yung mga buo na maliliit naparang sipon sya pag lumalabas po

Dinugo aq ng buo buo nung 6 weeks and nung 7 months Buti nalang mkapit si baby. Nag pa ER ako non. High risk pregnancy na aq eh. 36 yr old

bakit kpa mag aantay ng Lunes,di kba nababahala? Sa emergency kna dederecho buntis ka at dinudugo pipila kpa tlga sa opd 🤦‍♀️

any kind of bleeding during pregnancy is not normal, hospital na agad pag ganyan

hindi n po normal yan ..punta ka sa ob mo .o er

ER na po if may bleeding esp 1st trimester

dapat nagpunta ka na sa er o sa ob mo .

punta ka agad kay OB mo mi

salamat po mga Ka mami