preggy problems

2 months na po akong pregnant for my second baby. ask ko lang po kung normal minsan ang pagsakit nang tiyan? wala po kasing available na doctor ngaun for buntis

1 Reply

Try to search sa fb na pinaka malapit sayo na ob then try to reach out kasi ganun lang naman din ang ginawa ko 12weeks pregnant na ko pero Di pa ko nae-examine wala pa ko personal ob. Meron lang ako nakita sa OB then sakanya ako nagtatanong lahat. Nakapag reseta din sya sakin ng gamot kung ano mga dapat inumin ko ngayon. About your question naman depende kasi sa pananakit ng tiyan kung mild I think normal lang dahil nageexpand ang uterus natin pero kung severe I think hindi na at need na I consult sa mismong ob.