Pure breastfeeding/burp

need po ba talaga ipa burp ang baby kahit pure breastfeeding?? Baby ko kasi nakatutulugan nya po mag burp #justmom #ftm10daysbaby

9 Replies

yes po kailangan na kailangan yan ...dapat e burp talaga.. stop kana mag burp pag alam na ni baby na e burp or e utot nya ... para iwas kabag mii

yes mi, kailangan po IPA burp si baby... ganyan din po baby ko before, sobra tagal nya tlaaga mag burp kaya tinatiyaga ko po..

yes po mommy minsan po kasi may tendency na bigla nalang sya sumusuka sa sobrang kabusugan

yes. kahit iburping position lang for a few minutes after feeding

importante po yan maka burp sya.

yes po..iwas kabag

yes po kelangan

yes need po

yes mi.