for cs mommy

2 months ago na po akong operada for my first baby. nagwo worry lang po ako sa incision ko medyo namumula po kasi yung pinagtagkalan ng tahi normal po ba yun? and tama po ba na hindi ko na nilalagyan ng plaster everyday? thank you in advance po #pleasehelp #1stimemom #csmom

for cs mommy
1 Reply

Peklat kasi yan mamshie kaya namumula tlga lalo na at nilalagyan neo ng plaster, pg di na kayo gagamit ng plaster mas mabilis bumalik sa kulay nya yang balat neo mamshie

3y ago

Mommy sabi sabi lng naman po yan sya mas ok padin po yung sabi ng OB at mga experienced mommies. Nothing wrong with sabisabi or pamahiin. looks normal nmn po as long as di bumuka at walang masamang nararamdaman it is ok.