natural ba sa baby na nanlalagas ang buhok,,

2 months and 20 day na c baby boy ko,,nalalagas kc hair nya sa tuwing bubuhatin ko,,nakikita ko yung pillow nya mga buhok,,sa sabon po kaya yun or natural lang xa,,

6 Replies

Hehehe yes mommy kasi po temporary pa lang ung mga hair nila.. ung eldest ko pglabas black at super straight ung hair ngayon kulot na brown na po.

Natural lang po hairfall sa newborns. Baby ko nakalbo talaga sides nya, mga 6mos sya nagstart na uli humaba hair nya :)

Yung lo ko sa front na hair yung manipis.

salmt 😁😁😁😁😁

yes po, normal lang po

Normal lang 😊