Sino po nag ka appendix while 2 months pregnant

2 month pregnant po ako nung maoperahan ng appendix yung stitch ko po is parang cs 6 inches po yung hiwa 13 stapeler ,4 months napo ngayon tyan ko

1 Reply

lahat naman po ng tao may appendix Sis.Appendecitis ang tawag pag sakit at Appendectomy naman sa pagtanggal ng appendix. Ask your OB, possible na nyan kasi ay CS ang gagawin sayo pag manganganak ka since fresh ang sugat mo sa tyan. Open appendectomy kasi ata ang ginawa sayo since sabi mo ay hiniwa na parang CS ang sugat at hindi yung laparoscopic appendectomy (butas lang ang sugat).

Related Articles