ultrasound

hi 2 all mommy cno po dto ung monthly nag papacheck up....ask ko lng po kng monthly din po b kau ultrasound db pi b kya nakakasma ke baby ung monthly ultrasound???

16 Replies

Ewan ko haha kasi ob ko may ultrasound na e. Every check up na uultrasound pagcheck kay baby

Hindi monthly ang ultrasound pero pwde nmn kung gusto mo. Alam ko sa ibang bansa monthly un.

3 beses lang po ako inultrasound nung 1st 2nd and 3rd trimester

Me! Monthly Check up ung Ultrasound Per Trimester

Monthly check up pero di lagi Ang ultrasound

Hindi po kada check up sis. Depende sis sa mga changes sayo