Rashes sa mukha

2 and half month na si baby ko, napapansin kong dumarami yung rashes sa mukha niya. Ebf po kami. Ano po kaya pwede ko gawin o ilagay? Help me mga momsh. 😭#advicepls

Rashes sa mukha
17 Replies

thanks mga momsh. simula nagpost ako kahapon, pinunasan ko lang ng water, as in mineral water. then napansin ko na nawawala yung pamumula, inulit ulit ko lang then naglight na siya. ayan na po sa pic, sana umokay na talaga.

ganyan din baby ko ngayon mumsh sabi eczema daw try mo mag dove shampoo and kung EBF ka bawas ka sa malansa. chicken, egg etc. yan po kasi ginawa ko sa Lo ko umokay po sya ngayon kaya di ko alam kung ano nakatulong hehe

cetaphil po mamsh same po sa LO ko. ngayon nawala na siya pinaresitahan din siya nang cetirizine for week wala pang one week nawala na siya. baka sensitive si baby same kay LO ko.

every morning po pump ka po konti ng gatas mo then dip mo po cotton or cotton balls then kuskos mo po sa face ni baby

check mo mamshie anong kinakain mo baka may allergy pala sya s food na kinakain mo since EBF iwas mo muna malalansa.

same po sa baby ko pati sa ulo po. Lactacid Liquid po gamit namin sa baby namin mag 4 weeks na po.

cetaphil gentle cleanser twice to thrice a day, kikinis yan if its normal rashes lang

no powder po. kung rashes yan tiny buds nilalagay ko or cetirizine. effective naman.

sa akin po water at cotton lang nililinis ko sa mukha ng LO ko, umokay naman po

Pacheck nyo po sya sa Pedia para maresetahan po ng cream

Related Articles