May nakaexperience na ba sainyo ng sobrang sakit ng balakang then nagbleed?

2 days on utrogestan then ganto po ung bleed. ##pregnancy

May nakaexperience na ba sainyo ng sobrang sakit ng balakang then nagbleed?
8 Replies

Pa ER na po! Bleeding is not normal sa buntis. Nakapagpacheck na po ba kayo sa OB nyo? Kailangan maassess if anong cause ng bleeding. Early signs po yan ng miscarriage.

Ilang weeks na po kayo mommy ..Pag po ganyan pa checkup agad para maagapan... Hindi po normal Yan..

pumunta kna sa hospital mommy kasi di normal na maskit ang balakang ng isang buntis

punta napo agad kayo hospital wag po balewalain ang dugo dilekado po yn

ilang weeks na po kayo mommy? tell your OB po mommy delikado po yan

ER! Bleeding is not normal po.

kmusta kana sis.

2y ago

Helloooo, nagpaultrasound ako sis. Wala naman daw nakita na reason bakit ako ngblebleed sabi ng ob baka mali daw ung pagpasok ko ng vaginal suppository kaya daw ako nagblebleed.

punta kana ng ER mami