Tounge tie

2 days old si baby noon, sabi ng pedia nya mild tounge tie si baby its up to me daw kung gusto ko sya ipa cut, okay lng din naman daw na hndi na icut kasi mild lang, edi sinunod ko sya di na namin pinacut. Ngayon mag 3months na si baby pansin na namin na di na sya nakakadede ng maayos tpos iritable na pagdedede, inaalis nya agad sa bibig nya kahit gutom sya tapos iiyak nalang. Hinahanapan ko sya ng pwesto para lang makadede sya ng maayos ng hindi maiirita. Yung dila nya heart shape, sinasabi din ng mama ko na tounge tie talaga si baby. Any advice naman po, pa cut ko na po ba? Pls comment lang po.

1 Reply

naraise nyo po ba ulit ang concern sa pedia during well baby check up? in our case pinarelease namin tongue tie ng daughter ko 2 mos old sya ( she's 4 now) before deciding to have the release, our pedia advise us to read/ research about ankyloglossia.