poop.

2 days na hindi na poop si baby ko.. Ano dpat kong gawin. Pmunta na kami hospital kaso wala check up kasi holiday. 1month 5 days.

2 Replies

Its normal mommy pure bf din aqu then after 1month ni baby qu umaabot ng 4days d xa ngpoop then ngwowori n din aqu kc firstym mom aqu ang gnawa qu ngserch aqu ngbasa basa so un puro nbbsa qu its normal lng nmn as long as d iyakin c baby at masigla.. Dont worry mommy mga bgo mg2months c baby mu back to normal n yan c baby qu kc almost 2months n now and normal n pgpoop nya 😉

5y ago

Okay po salmat.

EBF po ba or formula?

5y ago

Ayy oo nga pla momsh lalo’t wala pa ciang 6 weeks ipa check up mo na nga momsh