แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ

2เดือน18วัน คุยเล่นกับแม่ตี2-ตี3ทุกวันเลยค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุยแต่ตอนกลางวันค่ะ กลางคืนหลับยาวยันเช้า😅

3y ago

ต้องฝึกเค้าค่ะ ตอนกลางวันพยายามปลุกให้เค้าตื่นมาเล่นมาเจอแสงบ่อยที่สุด พอกลางคืนแรกๆต้องปิดไฟมืดๆเลย ช่วงแรกอาจจะลำบากแม่ๆหน่อยแต่สักพักเค้าจะชินและรู้กลางวันกลางคืนทีนี้ก้จะตื่นจะนอนเป็นเวลาค่ะ

มีบ้างค่ะ สู้ๆนะค่ะ เป็นหมีแพนด้ากันเลยทีเดียว✌️✌️