แก้วตาดวงใจ

1เดือนกับอีก4 วัน กับบทบาทความเป็นแม่ที่สมบูรณ์ 24 ชั่วโมง ลูกสาวตัวน้อยๆที่คลอดออกมาด้วยน้ำหนักแรกเกิด 3500กรัม ปัจจุบัน 4500 กรัม แล้ว คงไม่ใช่ตัวน้อยแล้ว น้ำนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวันนี้ที่กลั่นกรองมาให้ลูกได้ดื่มกิน แม่ต้องอดทนเพื่อลูกตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ทนต่อความเจ็บของแผลผ่าตัด อดทนอดหลับอดนอน บางครั้งแม่ทรมานใจมากที่ทนเห็นลูกร้องไห้แบบแม่เองก็ไม่รู้สาเหตุ แม่เห็นลูกยิ้มแม่ก็ยิ้มได้ แต่พอน้ำตาลูกไหลนี่แหละแม่ทุกข์สุดๆ คุณแม่มือใหม่ 24 ชม.

แก้วตาดวงใจ
1 ตอบกลับ

นี่คือเรื่องจริงของมนุษย์แม่ สู้ๆ ค่ะ และต้องสู้ต่อไปในทุกๆ วัน เพื่อแก้วตาดวงใจ 😄