ได้แต่เกาะยืน

1ปีแล้วค่ะ น้องยังไม่เดินเลยค่ะ เกาะจับอยู่ตลอด พี่แฟนกับแม่ยายก็จะบ่นตลอดว่าทำไมลูกยังไม่เดิน เราก็บอกว่าน้องคงยังไม่พร้อม

ได้แต่เกาะยืน
15 ตอบกลับ

ปกติค่ะมันจะอยู่แล้วเด็กบางคนเร็วบางคนช้าค่ะ

หลานของเรา ผู้ชายตอนวัยเท่านี้ก็ยังไม่เดินนะ.

เหมือนกันเลย ไม่เกาะก้าวไม่ออก

เดี่ยวอ่จจะวิ่งเลยก็ได้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

น่ารักมากค่ะ