การพูดของลูก

1ขวบจะ9เดือนพูดได้ไม่กี่คำเช่น ยายใย หม่ำๆมา บ๊ายๆ จร้า โบ้ ม่าวๆ กุ๊กๆ บี๊บๆ ยะ รู้ทุกอย่างที่เราพูดทำตามทุกอย่างแต่ติดคือเวลาพูดชอบพูดภาษาอะไรก้ไม่รู้

1 ตอบกลับ

น้องดูมือถือไหมคะแม่ อาจจะติดมาจากภาษาการ์ตูน

3y ago

ๆม่ค่อยได้ดูค่ะแต่พ่แน้องเป็นส่วยเขมรค่ะ