การเดินของลูก

1ขวบ 11 วัน ตั้งไข่ได้ แต่ยืนขึ้นเองยังไม่ได้ น้องจะเดินได้เองตอนไหนค่ะแม่ๆ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน 🤣

การเดินของลูก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตั้งไข่ แต่เกาะยืนสาวเดินเองได้เราพาฝึกเดินก่อนแล้วมาตั้งไข่ทีหลังค่ะ

2mo ago

เกาะยืนแล้วปล่อยมือ ยืนนาน พอตะล้มก็หาที่จับ แต่ยังไม่ก้าวเดินค่ะแม่บ้านนี้🤣