การเดินของลูก

1ขวบ 11 วัน ตั้งไข่ได้ แต่ยืนขึ้นเองยังไม่ได้ น้องจะเดินได้เองตอนไหนค่ะแม่ๆ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน 🤣

การเดินของลูก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเดินตอน10เดือนค่ะ แรกๆก็ยืนเองไม่ได้ค่ะ จะคลานไปหาที่เกาะเพื่อยืนแล้วปล่อยมือเดินพอล้มก็คลานไปเกาะใหม่เรื่อยๆ บ้านนี้น้องทำแบบนี้อยู่ประมาณ3วีคค่ะ พอใกล้เข้า11เดือนเขาก็หาท่าแล้วลุกยืนเอง แม่ปล่อยน้องเลยค่ะเดี๋ยวเขาก็จะจัดการร่างกายเขาได้เองถ้าน้องชอบใช้ร่างกายไม่นานค่ะเดี๋ยวเขาก็หาทิศทางหาท่าแล้วลุกเองได้

บ้านนี้1ขวบ7วันจะวิ่งเเล้วครับ น้องเริ่มเกาะยืน เองตอน9เดือน น้องเดินได้ตอน11เดือนค่ะ เเม่ปล่อยเค้าเลยค่ะค่อยดูพวกของเล่นเค้าจะเตะเเละล้มใส่ พอเค้าล้ม ไม่ต้องรีบช่วย ปล่อยให้เค้าจัดการตัวเอง เดี๋ยวเค้าจะเรียนรุ้ เอง ค่ะ

น้องบ้านนี้ เกาะลุกยืนเองช่วง 8-9 เดือน พอ 10 เดือนก็เดิน 3-4 ก้าวค่ะ ปัจจุบันน้อง 11 เดือน 29 วัน เดินแร้วคะ ค่อยเป็นค่อยๆไปนะคะ ไม่ต้องรีบนะคะ 🥰🥰

บ้านนี้ 1ขวบ10วัน เดินเองได้5-6ก้าวแล้วค่ะ เวลาเกาะคอกเดินทั้งวัน เดี๋ยวเขาพร้อมเขาจะทำเองแน่นอนค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ตั้งไข่ แต่เกาะยืนสาวเดินเองได้เราพาฝึกเดินก่อนแล้วมาตั้งไข่ทีหลังค่ะ

2mo ago

เกาะยืนแล้วปล่อยมือ ยืนนาน พอตะล้มก็หาที่จับ แต่ยังไม่ก้าวเดินค่ะแม่บ้านนี้🤣