น้ำหนักน้อย

1ขวบ9เดือน น้องน้ำหนักแต่9.3โล เพิ่งหย่านมแม่ได้1-2เดือนค่ะ บ้านอื่นวัยเท่านี้น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

น้ำหนักน้อย
24 ตอบกลับ

1.8 ขวบ กับอีก 2 อาทิตย์ 19 กก.

2y ago

1.10เดือน 8.5 ค่ะ ไม่รู้ต้องทำไงแล้ว ปล่อย ค่ะ

บ้านนี้ 10 โลเองค่ะ

ขวบ6 เดือน 8.6 โล ค่ะ😂

2y ago

เหมื่อนบ้านนี้เลยค่ะ น้อง 1.10 เดือน หนัก8.9 เองค่ะ เป็นท้อเลย น้องเพิ่งติดโควิท ลดฮวบไปเลย

10.9กก.คะ