Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?

1week old palang po si baby ok lang po ba nakatutok sa kanya ang fan?

Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?
61 Replies

Naku mamshie .. bawal po iyan.. nasa may ulohan pa ni baby ☹️ paikotin nyu and sana sa may bandang paa na lang...

Delikado ito momsh, tumatalsik po yung blades ng fan na ito. Please don’t put bolsters din at yung bonnet.

no mommy...ndi po direct sa kanya..tska parang nakakatakot po ung fan niyo..baka bumagsak na lang kay baby

Ok lang pero wag naman yang clip fan, pede sumabog at umigtas ung elisi. better safe than sorry

hanggat maaari, wag sana. pero sa panahaon natin ngayon parang hindi naman maiwasan.

momsh di ko ginamit yung ganyang efan ko. Bigla bigla tumatalsik elesi nyan..

ingat lang po sa electricfan nyo mommy baka mahulog, tas mas okay po nakaikot

mommy alisin mo yang efan nakakatakot pano kung matumba yan kay baby. jusko

mas ok po na palitan ung fan na my cover tapos paikutin nlng kysa nasa ulo

nakakatakot naman ang electric fan..pakialis nmn po..kawawa ang baby..