41 weeks and 1 day no sign of labor😔close pa din cervix ko☹️

#1stym mom kaya nakakaramdam ako ng takot. Gusto Kona sana mahawakan bbgirl namin #firstbaby

2 Replies

watch a video in youtube. induce labor exercise , ganyan ginawa ko mga 3 pm in the afternon on march 4, on march 5 2AM nag le labor na ako ang 8 in the morning lumabas na si baby. Godbless mamii.

Same here po , 40 weeks and 3 days base on my lmp , close cervix padin. Gusto ko na makaraos huhu