37weeks and 3days

#1stpregnnt Mga mommies magtatanong lang po sana ako, sa lying in po ako nagpapa check up at dun narin po ako manganganak lately lahat po ng urine test ko e okay naman last week po normal naman urine test ko then kahapon balik ko po nagpa check up ako pero niresetahan ako ni dra ng antibiotic dahil meron daw akong mild albomina/infection. Nakabili naman ako ng gamot kaso medyo worried lang po ako dahil mataas po dosage nila at 2x a day pa siya, kaya pwedi po ba na kahit hindi ko na sila inumin? Malapit na din naman ako manganak edd ko august 30 pwedi bang mag buko at more on water nalang po ako? Or kailangan talaga i take ko nireseta saakin? #1stimemom salamat po sa sasagot ☺

1 Reply

kung mild lang naman po damihan niyo nalang uminom ng tubig saka buko juice. ganyan din ako nung mga last week na ng pagbubuntis ko nagka uti ako, pero diko na ininom yung antibiotic binawi ko nalang sa tubig at buko. basta hindi mataas ang count ng pus cell.

4y ago

depende po kung gaano kamild or kasevere. kung super mild lang, kaya na po ng water at buko yan. pero if masyadong mataas need antibiotic talaga baka maipasa kasi kay baby yung infection.