Ok lang po ba umangkas sa motor, 9 mos na po ako preggy. Hirap po kase mag commute pag check up ko.

1 Reply

Ask mo si OB mo mhie kung papayagan ka since may ibang preggy na maselan ang pagbubuntis and yung iba hindi naman. Pero your OB knows you better talaga. Personally, huminto na ako sa pag angkas sa motor since natumba yung motor namin around 1st trimester ko kaya natrauma na talaga ako. Buti di naman naapektuhan si baby.