Hi mga Mumsh, ask lang ano Ang mga pwede palit sa kanin? Medyo mataas Kasi sugar ko.

2 Replies

Brown rice.. Ako kasi kahit may GDM nun di ako pinayagan mag lowcarb diet kahit na 2years na ko naglolowcarb nun bago nag buntis ayaw ni OB at dietitian ko mawalan ako carbs kaya kahit 1/2 cup of brown rice lang per meal+ meat+ veges at 1 fruit. Avoid mo nalang in between snacks isa din kasi sa nakakataas ng sugar pakain kain ng kung ano ano kahit kakakain lang ng heavy meals

Hi Mom! Try Slimmers Rice. :)