Pwede po ba magtake ng progesterone heragest kapag nagwowork ka kasi arawaraw bumabyahe? Thankyou

1 Reply

Hello mommy, nag take din ako nito nung preggy ako. According to my OB dapat nilalagay sya sa private part before bedtime para mas effective and less movement din. If ganyan ang routine, I think ok lang naman. Nung nag take ako nito, working padin naman ako. Ok naman sya 😊

2y ago

Thankyou po, so safe namn po siya nagwoworry lng po tlga kasi ako. Baka bigla po akong duguin gawa ng progesterone kasi normal naman si baby, kaya lng nabyahe kasi ako arawaraw gawa po ng work😔