pa help naman po..Ferrous po ba eto? wala po kc yong brand ni binibili ko. thank you po sa sasagot.

11 Replies

yes po... yn din iniinom ko... new packaging lng xa kaya ginawang multivitamins ung dting nklgy na Ferrous sulfate+folic acid+ vitamin b complex....8months preggy here

2y ago

Sabi po kc magkaiba yan at dito

Yes mamsh, ganyan din iniinom ko nung preggy ako lahat ng mga gamot na kelangan ko generic ko lang binibili. Wala naman naging komplikasyon si baby.

hindi po sya ferrous multivitamins po yn pero may kasama ndng ferous yan, may reseta ka ba bukod sa ferous? bka kase madoble naman multivitamins mo

2y ago

Natatakot lang ako mag inum kc may nag sasabi magkaiba raw.

Ganyan po ang binibigay saken sa TGP kapag iniaabot ko po yung reseta ng ob ko. Foralivit, may ferrous po na may kasamang multivitamins.

2y ago

safe naman po yan, naka 20 pcs din ako nyan nung mga nakaraang buwan , iba na ngalang tinitake ko ngayon yung bigay sa center Brisofer OB. Sa TGP po ganyan ang binibigay generic lang po pero same naman ng content , iba lang ang name.

opo ganyan din po binigay sakin ng OB ko 6 months npo ako , bagong packaging po yan

Ganyan rin vitamins q.. May kasama na po yang ferrous and folic.. Ok yan..

hnd po sya ferrous. pero my ksama syang ferrous ksi multi vitamins sya

2y ago

Pwede po ba yon

Ganyan din yung nabili ko sa botika dito, ferrous daw yan hays

2y ago

daladalawa tuloy multivitamins ko

Multivitamins + ferrous po. Meron yung ferrous lang po

Yan din po riseta sa akin ng OB ko.