Kapag pu ba normal delivery ka ilan months pwd maligo ng malamig na tubig ? Salamat

2 Replies

1month after mong manganak sis pero maligamgam lang na tubig pati na rin sa pag inom. Iwas lang muna sa cold water kasi sabi daw nila nagpapalaki ng tiyan. Hehe

4y ago

osge lagyan ku nlng ng konti maligamgam sis . salamat sis

1 week after manganak momsh as long as wala ka ng ibang nraramdaman

4y ago

wala nmn pu ako narrmdamn kaso minsn dinudugo pa ako minsn wala nmn . malpit na din kc mag1months e