NeedAdvice

#1stimemom May ubo at sipon po ako. Pure breastfeeding. Pwd po ba uminom ng gamot?#advicepls

2 Replies

Opo ask na lang po kayo sa doctor. Yung mga usual na gamot kasi na iniinom naten, hindi recommended for breastfeeding. Nung nagkasipon at ubo ako, nagtyaga lang ako sa water tsaka warm calamansi. After ilang days nawala na din.

may mga meds na safe for bf moms. best to check with your doctor too. get well soon