usapang duedate

#1stimemom here, tanong ko lang sino dito malayo ang pagitan ng due date sa LMP at sa Ultrasound? irregular po kasi ako sa LMP ko AUG 23 tapos sa ultrasound ko SEPT 07, san po kaya ako pwede magbase ng duedate ko? meron po iba sa inyo same case ko? curious lang ako😊excited na kasi ako kay baby. #1stimemom #1stpregnnt #theasianparentph

1 Reply

Yes mommy. Me. Ganyan po case ko before. May 3 weeks discrepancy sa EDD ko via LMP at EDD via Transvaginal ultrasound. Aug. 19 (TVS) July 28 (LMP) According sa OB ko, pinaka accurate is yung first transvaginal ultrasound. First transvaginal ultrasound nagbase si OB. Hindi rin pwedeng mag rely sa LMP kung irregular ang period. Irregular period din kasi ako. Hihi. August 11 lumabas si baby ko.