PANANAKIT NG BALAKANG

#1stimemom Sobra sakit ng balakang ko 12weeks palang po yun tiyan ko, Nu po ba ibig sabihin nun? Salamat po.

1 Reply

inform your OB po kasi baka po mamaya may UTI ka na maam and iniiwasan ng mga OB natin na magkaroon ng infection habang nagbubuntis tayo..mas maganda na makita ka nya and makapagpalaboratory ka para malaman yung cause ng pananakit ng balakang mo and to confirm if may possible infection nga nang sa gayon magamot and maagapan agad ni Doc..sana makatulong 😊

4y ago

wala pa po kase ako ob e, Hindi kupa nararanasan magpacheck up sa clinic sa center plng po ako, pero susubukan ko po magpacheck up na sa clinic, bukas kase hindi ako makakalabas kase sa mismo bayan namin isasarado nila yun daan, sa fiesta magaganap para walang bisita makakapunta, sana nga walang infection e, Pero nawawala naman po yun sakit, Kanina lg po talaga maskit yun balakang ko, Salamat po sa payo sis.