UTI FOR FIRST TRIMESTER

#1stimemom Sino po dito ang nakaranas ng UTI during first trimester mejo kabado po kasi ako now kasi first baby ko po

2 Replies

me, i have uti nung unang check up ko 7weeks ako nun niresetahan ako antibiotics ni ob, pero i think nawala na sya super lakas ko kasi magwater 2.5liters a day with buko juice and yakult. ganon po gawin niyo

2y ago

Thankyou sa advice sis❤️ sana mawala na sya bago ako magtest ulit.

ako 4weeks and 6days ako nung nalaman kung may uti ako,, advice ng doctor ko more on tubig daw muna mga 3 liters a day, kasi maliit pa daw si baby di pa daw pwd mag gamot,,, wag masiado stress mommy,,,

2y ago

ako din sis more water daw sana next urine test ko wala ng UTI para panatag ung isip ko thank you po sa pag sagot❤️