Skincare during 1st trimester

#1stimemom recommended skincare po sana during 1st trimester. Naglabasan po ang acne at nangitim din ang balat ko.

7 Replies

hayaan mo lang po mami kase after mo po makapanganak mawawala din po yung acne tapos yung part na nangingitim, tiis tiis para po sa baby mo. ganyan din po kase ako pero after malabas si baby bumalik po sa dati yung skin ko.

2y ago

safeguard lang po mami, madalas yung color white lang, minsan po palmolive na sabon yung pink po, jan po kase ako nahiyang na kahit di po ako mag lotion hindi po dry yung skin ko po.

try nyo po ung Brilliant Tomato set .. safe for pregnancy and lactating .. un dn po gamit ko ngyn (3months preggy po )☺️ first time mom dn ..

2y ago

welcome po ☺️

normal lang po yan satin mommy dala po ng mataas na pregnancy hormones. Use only mild na soap po yung paraben free.

2y ago

Dove soap sensitive po ginamit ko. Kusa nlng po ba mawawala after manganak mga pimples?

Bayaan mo na lang wla tayong magagawa kung c hormone ang kalaban. Enjoy the journey

try nyo po mami yung my jeju rejuv. hypo allergenic and paraben free po

same here tomato set gamit ko 4mos preggy

2y ago

pwde Po ba yung brilliant advanced moisturizer and hydrating kit?

hi mommy simple skin care brand po :)

2y ago

Thank you so much mommy