Teenpregnant

#1stimemom #pregnancy 7mos pero parang 3mos po tiyan ok lng po ba yun?

8 Replies

Kung normal ang weight ni baby at wala naman sinasabi si ob okay lang meron talaga maliit mag buntis. Ako din ganyan kaya kada punta ko ng hospital for my monthly check up mga kasabayan ko ang lalaki ng tyan pero nasa 5months samantala sa akin kala mo busog lang from sammgyup na kain pero nasa 7months na 😌😂😂

same po nung unang baby ko teenage mom din po ako nun, tapos ngayon na 2nd baby ko maliit padin ako mag buntis malakas naman ako kumain. sguro meron lang talaga mga katulad natin na maliit lg mag buntis

kung ok nmn ung sbi ni ob walang problema mas ok nga un ksi mas madali i normal pag ganyn. petite lng ako pero ngtaka ob ko medyo advance ung size ni baby kaya pinagdiet lng ng konti.

salamat po ♥️ Sabi Naman po Ng ob ko ok lng nmn daw po baby ko nag tataka lng po ako bag maliit

Same 6 months na pero parang 3 months lng bgo c baby 500grams its normal nman daw

Basta po okay lang ang fetal weight ni baby at hindi worried ang OB.

okay lng momi as long as okay si baby bump.

same hahaha